Botanic Garden

Nếu bạn có niềm đam mê đặc biệt với các loài cây trong tự nhiên thì Botanic Garden là khu vườn dành cho bạn. Khu vườn là nơi tuyệt vời để bạn nghiên cứu về môi trường tự nhiên, tham gia các cuộc hội thảo khoa học trao đổi kiến thức nghiên cứu. Không chỉ thế, với không gian thiên nhiên ấn tượng, Botanic Garden sẵn sàng là điểm đến đặc biệt cho các shoot hình của bạn. Còn rất nhiều điều mà khu vườn đặc biệt này cần bạn giải mã, cùng ghé thăm ngay bây giờ nhé!

Botanic Garden nằm ở …. Có diện tích khoảng và đã …năm tuổi. Khu vườn này đặc biệt ở chỗ nó chính là khu bảo tàng sống lớn với vô số các loài động thực vật. Bạn có thể tìm thấy ở đây những loài thực vật rất khác lạ mà có thể bạn chưa từng biết trước đó.

Botanical Garden có chứa các loài cây đa dạng về chủng loại, kích thước, đặc điểm môi trường sống. Chúng được quy tụ về đây, trong không gian vườn tạo nên sự đa dạng độc đáo hiếm thấy. Không cần phải đi xa Hà Nội, chúng ta vẫn có thể hòa vào thiên nhiên hoang dã ấn tượng như trên những thước phim.

Tương ứng với sự đa dạng về thực vật, các loài động vật có trong vườn khá tương ứng. Các loài phổ biến và gẫn gũi với con người như sóc, các loài chim, một số loài gặm nhấm…Bởi vậy đây chính là khu vườn dành cho các bạn thích nghiên cứu về tự nhiên. Đây sẽ là địa chỉ để bạn tìm kiếm cho mình những tư liệu, tài liệu ảnh tự ghi để làm giáo cụ học tập.

Sự đa dạng về các loài sinh vật có trong vườn tạo điều kiện để chúng tôi giới thiệu tới du khách các lớp học về hoa, cây cối. Hoặc bạn cũng có thể chọn nơi này làm điểm đến cho những khung hình ấn tượng có một không hai của mình.

Chúng tôi thiết kế không gian vườn hài hòa giữa các sinh vật và các công trình công cộng. Đảm bảo an toàn cũng như tiện lợi cho chuyến tham quan của bạn. Hoặc nếu bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống của mình, bạn có thể tổ chức những sự kiện riêng tư tại đây. Chắc chắn nó sẽ để lại những trải nghiệm ấn tượng cho chính bạn và các khách mời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu vườn cũng như các dịch vụ tại vườn, vui lòng liên hệ…hoặc gửi thư về địa chỉ…