May Day-Lễ hội Hoa Tháng Năm

Tháng Năm có điều gì chờ bạn khám phá?

Tới Happy Garden tham gia May Day-Lễ hội Hoa Tháng Năm nhé!

Mở màn cho chuỗi sự kiện năm 2019 của Botanical Garden là May Day-Lễ hội Hoa Tháng Năm. Với định hình là khu vườn nghệ thuật trong hệ sinh thái của Botanical Garden, lễ hội Hoa Tháng Năm được tổ chức ở Happy Garden cũng đặc biệt gắn liền với các loại hình nghệ thuật gần gũi với thiên nhiên. Lễ hội là sự kết hợp độc đáo và ấn tượng giữa không gian xanh với các loại hình nghệ thuật, các hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Tới với lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những những cảnh trí đặc sắc mang tính nghệ thuật, những loài cây, loại hoa đặc biệt không dễ gặp ngay giữa Hà Nội. Hơn thế, đó là cơ hội sáng tạo với các loại hình nghệ thuật gắn liền với thiên nhiên, cây cỏ như: tạo màu từ lá cây, nặn tò he, cắm hoa...

May Day-Lễ hội hoa Tháng Năm cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh đưa con trẻ tới gần hơn với thiên nhiên vượt ra khỏi những không gian đô thị thường ngày. Cùng con trải nghiệm chương trình giáo dục Project Learning Tree, chương trình giáo dục với môi trường dành cho trẻ theo tiêu chuẩn của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Các bậc phụ huynh sẽ được theo dõi một lớp học điển hình của Botanical Garden, ngắm nhìn các con trầm trồ thích thú khi được chạm tay vào từng chiếc lá, thoải mái sáng tạo với những loại màu tự nhiên. Những cảm xúc chân thật ấy giúp con yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống và đồng thời nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.

Không gian lễ hội cũng như là các hoạt động nghệ thuật cho trẻ nằm trong khuôn khổ lễ hội là một trong những nội dung sẽ có trong các chương trình giáo dục mà Botanical Garden hướng tới. Sự kết hợp đồng điệu giữa không gian xanh và các hoạt động giáo dục với mong muốn đưa không gian sư phạm XANH tới với các bé. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức khô khan trên sách vở, chương trình giáo dục hướng cho trẻ tới việc được trải nghiệm môi trường tự nhiên thực tế. Từ đó phát triển những kỹ năng sống, kỹ năng nhận biết tốt hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần.

May Day-Lễ hội Hoa Tháng Năm thực sự là lễ hội đáng để khám phá trong tháng Năm này. Tìm kiếm một chuyến đi tươi mát, thư thái cùng thiên nhiên mà vẫn có những giờ phút có giá trị và ý nghĩa. Vậy hãy tới Happy Garden tham gia lễ hội để lwuu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân.

May Day- Lễ hội Hoa Tháng Năm sễ được tổ chức tại Happy Garden

Ngày: 05/5/2019

Địa chỉ: số 45, ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ Hà Nội

Thời gian: 8h30-16h 

Chúng tôi rất mong sẽ được gặp bạn tại lễ hội, cùng tham gia nhé!