Tropical Island

Chúng ta thường tiếc nuối những kỷ niệm tuổi thơ, thời còn được rủ rê đám bạn leo trèo, tận tay hái từng trái ổi, xoài, nhãn…Vậy tới Tropical Island để làm sống dậy những ký ức tươi đẹp ấy nhé! Với hệ thống vườn nhiệt đới, vườn cây ăn quả, các loại thảo dược…chắc chắn đây sẽ là không gian lí tưởng để thực hiện những chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè, hoặc teambuilding cuối tuần của công ty. Giữa một Hà Nội ồn ã khói bụi và nóng nực, được đắm chìm vào thiên nhiên, thưởng thức cái không khí xanh mát, chỉ cho con trẻ từng loại cây, ngọn cỏ…thật tuyệt đúng không các bạn!

Nằm ở phía…thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng…Khu vườn có diện tích…ha. Nơi đây chủ yếu là các vườn cây ăn quả, vườn hoa, vườn thảo dược và khu chăn nuôi một số loài động vật như lợn, gà, vịt, ao cá…

Nếu bạn không thể đưa bé về quê, và có khi chính quê lại không còn những nét mộc mạc như xưa, hãy ghé thăm Tropical Garden. Khu vườn cho bạn cảm giác bình yên và gẫn gũi. Bạn có thể tới đây và cắm trại, một chút thay đổi để nạp năng lượng tích cực và có những trải nghiệm đáng nhớ cùng gia đình.

Tới với khu vườn, bạn có thể chạy ra các luống rau củ, tự tay chọn một loại mình yêu thích và thưởng thức chúng. Hay tới các khu chăn nuôi, cho các loài động vật ăn, vui đùa với chúng.

Ở đây, chúng tôi cũng cấp các dịch vụ, các khóa học hữu ích về kiến thức làm vườn, dinh dưỡng và sức khỏe, nông nghiệp hữu cơ, các loại đồ uống tốt cho sức khỏe từ rau củ, hoa quả.

Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể ghé qua sạp hàng của khu vườn và mang về những sản phẩm tươi ngon được chăm sóc cẩn thận và đặc biệt là chúng hòan toàn tự nhiên.

Các lớp học về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn trong môi trường tự niên cũng sẽ được tổ chức. Chúng rất có lợi cho chúng ta, nhất là các bé để phát triển một cách độc lập và ý thức được việc giải quyết ra sao với các vấn đề liên quan tới môi trường.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn vui lòng liên hệ…